khoa hoc seo master
khoa hoc internet marketing coaching
Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Buổi chia sẻ MIỄN PHÍ về ROI và UI, UX trong thiết kế Website & SEO

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi ROI và UI, UX trong thiết kế Website & SEO

Như thường lệ, hàng tháng học viện iNET sẽ tổ chức buổi chia sẻ nhằm hỗ trợ cho các anh/chị và các bạn học viên cũ và những bạn quan tâm, yêu thích về SEO và Marketing Online cùng các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm.. Và buổi chia sẻ của tháng 11 sẽ được diễn ra từ 14h – 17h chiều thứ 7 ngày 16/11/2013


Nội dung buổi chia sẻ

Phần I: Tối ưu về tỷ lệ chuyển đổi ROI trong SEO

Phần II: Vai trò của UI, UX trong thiết kế Website & SEO

Những kiến thức tham khảo về nội dung của buổi chia sẻ

I - Tỷ lệ chuyển đổi ROI trong SEO

Tỷ lệ chuyển đổi ROI trong SEO
Tỷ lệ chuyển đổi ROI trong SEO

 

ROI (Return On Investment) là tỷ lệ hoàn vốn khi bạn đầu tư vào một chiến dịch nào đó, và cũng là phương pháp chính xác mà bạn sử dụng để tính toán tùy thuộc vào các mục tiêu cụ thể.

Thông thường, ROI sẽ được dùng làm số liệu quan trọng nhất cho nhà làm marketing online, giả sử bạn đang sử dụng dich vụ SEO hay Quảng cáo Google bởi vì số liệu này dựa trên các mục tiêu quảng cáo cụ thể và cho thấy ảnh hưởng thực tế của nỗ lực quảng cáo lên việc kinh doanh của bạn.

 

II - UI, UX là gì và vai trò của UI, UX trong thiết kế Website & SEO

Tại sao hai website cùng bán một sản phẩm tương tự nhau, có website bán được nhiều hơn, có website bán được ít hơn? Tại sao hai cửa hàng trực tuyến cùng bán một mặt hàng, của hàng này mặc dù bán đắt hơn nhưng vẫn bán chạy hơn cửa hàng kia bán rẻ hơn?... Những câu hỏi tương tự đều có thể được giải đáp thông qua hai yếu tố thiết kế UI và UX.

Giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) là hai yếu tố quan trọng nhất của thương hiệu số. Trong nhiều lĩnh vực hiện nay, khách hàng kết nối và tương tác với doanh nghiệp, sản phẩm là các yếu tố kỹ thuật số (màn hình, màu sắc, thông tin...) chứ không phải là con người

User Interface (UI) – Giao diện người dùng là một khái niệm để nói tới nơi mà con người và máy móc cùng làm việc với nhau. Với sự ra đời của máy tính, UI có thể coi là những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình và tương tác với máy tính thông qua những câu lệnh được mã hóa.

Đối với lĩnh vực thiết kế, UI có thể coi là những tác phẩm mà các nhà thiết kế thông qua đó truyền tải thông điệp tới người sử dụng. Mỗi người thiết kế như những nhà lập trình phải tìm mọi cách để bất cứ ai cũng có thể hiểu và sử dụng được sản phẩm của mình.
 

User Exprience - Trải nghiệm người dùng
Trải nghiệm người dùng - UX 

 

User Experience (UX) - Trải nghiệm người dùng là cách một người cảm nhận khi giao tiếp với một hệ thống. Hệ thống có thể là một trang web, một ứng dụng web hoặc phần mềm máy tính, và trong bối cảnh hiện đại, thường được biểu hiện bằng một số hình thức tương tác giữa con người - máy tính (Human-Computer Interaction: HCI).

Vì vậy, sự trải nghiệm của khách hàng là yếu tố cần thiết trong việc xây dựng và định vị nhãn hiệu số. Nếu không có con người để hướng dẫn và thuyết phục người mua hàng, thì bán hàng kỹ thuật số hay thương hiệu dựa trên nền tảng kỹ thuật số phải bắt đầu bằng thông điệp và hình ảnh đơn giản, khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và phù hợp với bản sắc thương hiệu.

 
iNET trân trọng kính mời Học viên cũ và những ai quan tâm đến những vấn đề trên hãy tham gia vào buổi offline chia sẻ đầy bổ ích này. 

Rất vui được đón tiếp các anh / chị tại số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian: 14h00 - 17h00
Ngày: 16/11/2013

Hẹn gặp bạn trong buổi Offline!


HOTLINE: 0904886096 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET